NỘI THẤT MỘC – “TRỰC TIẾP TỪ SẢN XUẤT ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG“

Nội thất mộc GKconcept là thương hiệu quốc tế cao cấp được công ty Huỳnh Gia nhượng quyền kinh doanh độc quyền tại thị trường Việt Nam với đội ngũ kiến sư thiết kế giàu kinh nghiệm, đam mê kiến tạo không gian sống từ sự hoàn hảo của sản phẩm nội thất.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai khác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ nhà xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất GKconcept hoàn thiện. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối chất lượng, tính thẩm mỹ, chính sách hậu mãi và giá thành cạnh tranh nhất:

Các sản phẩm của nội thất mộc đều được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất và tôn vinh vẻ đẹp từ gỗ tự nhiên, giúp sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao lại bền đẹp với thời gian. Chúng tôi hoàn toàn không sản xuất các sản phẩm chất lượng kém, trà trộn gỗ chất lượng thấp, lạm dụng sơn gỗ và các hình thức gian lận khác.

Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm nội thất theo yêu cầu riêng của tất cả khách hàng trong thời gian từ 3 – 10 ngày. Nội thất thiết kế theo yêu cầu giúp cho các sản phẩm phù hợp với sở thích, điều kiện, không gian sống và hoàn cảnh cụ thể của bạn.

Một số sản phẩm đồ gỗ nội thất được cung cấp tại Nội Thất Mộc:

Bàn ăn gỗ

Bàn gỗ cao cấp

Bàn thờ gỗ

Cầu thang gỗ

Cửa gỗ

Giường gỗ

Salon gỗ cao cấp

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc mua hàng, Qúy khách có thể đến trực tiếp tại showroom Nội Thất Mộc tại:

Showroom Nội Thất Mộc: 45/2D Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline098 292 6699